Connect with us

VietinCrypto

Các nhà phát triển Bitcoin Private (BTCP) đã cáo buộc sàn giao dịch tiền điện tử HitBTC gian lận vì hủy niêm yết của họ khỏi sàn và làm mất 58 nghìn BTCP coin.

Công nghệ tài chính

Các nhà phát triển Bitcoin Private (BTCP) đã cáo buộc sàn giao dịch tiền điện tử HitBTC gian lận vì hủy niêm yết của họ khỏi sàn và làm mất 58 nghìn BTCP coin.

Các nhà phát triển của Bitcoin Private đã gửi thư tới sàn giao dịch HitBTC, nói rằng HitBTC đã không trung thực.

Bức thư cho biết vào tháng 5 năm 2018, nhóm dự án BTCP đã trả 500 nghìn USD để niêm yết trên HitBTC bằng Bitcoin. Đồng thời, đại diện của sàn đã nhận được một bản whitepaper thông báo về coinburn tương lai.

Tháng 12 năm ngoái, các nhà phân tích tại Coinmetrics đã phát hiện ra rằng trong các nhánh cứng, các khối đặc biệt, đã được phát hành với 400 đầu ra bổ sung. Nhìn chung, 2,04 triệu đơn vị altcoin Bitcoin Private đã được tạo ra với mức phát thải hạn chế là 21 triệu. Các địa chỉ ẩn và công nghệ ZK-SNARK đã có thể che giấu sự thật và bán các đồng tiền này có thể mang lại cho sàn giao dịch 3 triệu USD.

Sau khi tiến hành điều tra riêng, các nhà phát triển Bitcoin Private đã đề nghị phá hủy tất cả các đồng tiền tại các địa chỉ được bảo vệ bằng cách sử dụng các nhánh cứng. Lưu ý rằng nhóm đã cung cấp cho cộng đồng một giải pháp triệt để hơn, đó là phá hủy tất cả các BTCP coin không bao giờ di chuyển — hơn 12 triệu coin.

Người dùng và sàn giao dịch được BTCP hỗ trợ để rút coin sang ví mới lên tới khối # 480000, để không mất chúng. Tuy nhiên, HitBTC bị cáo buộc đã không thực hiện các biện pháp cần thiết và mất 58,92 nghìn BTCP coin trong đợt coinburn.

“Các nhà phát triển đã không cung cấp cho chúng tôi một công cụ đáng tin cậy để rút tiền từ các địa chỉ SegWit. Nguyên nhân của việc hủy bỏ niêm yết là do dự án không có khả năng bảo vệ người dùng khỏi tác động của coinburn. Bạn không thể thay đổi quy tắc blockchain nếu điều đó làm tổn thương người dùng”, đại diện HitBTC tuyên bố.

Đáng chú ý là trong một tweet ngày 11 tháng 2, HitBTC lưu ý rằng người dùng sẽ không bị ảnh hưởng, vì ví BTCP của họ trên sàn giao dịch đã được tạo sau khi fork diễn ra. Đồng thời, HitBTC yêu cầu BTCP bồi thường. Tuy nhiên, các nhà phát triển dự án gọi tuyên bố này là vô nghĩa.

Do đó, đại diện của Bitcoin Private đã thông báo rằng họ không đáp ứng yêu cầu bồi thường, vì sàn giao dịch không có quyền làm như vậy. Ngoài ra, các nhà phát triển nhấn mạnh rằng chủ sở hữu BTCP có thể nộp đơn kiện tập thể chống lại sàn giao dịch này.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in Công nghệ tài chính

Facebook

Xu hướng

To Top