Connect with us

VietinCrypto

Các nhà phát triển của Ethereum đã quyết định chặn khối kích hoạt hard fork Constantinople

Công nghệ tài chính

Các nhà phát triển của Ethereum đã quyết định chặn khối kích hoạt hard fork Constantinople

CoinDesk báo cáo rằng các nhà phát triển Ethereum trong một hội nghị đã đạt được thỏa thuận, theo đó bản cập nhật Constantinople sẽ được kích hoạt.

Người quản lý phát hành,Parityty Afri Shedon cho biết khối hardfork 7,080,000 đã được chọn để kích hoạt và dự kiến sẽ được khai thác từ ngày 14 đến 18 tháng 01/2019.

Các bản cập nhật với mã cần thiết để kích hoạt sẽ xuất hiện trong các bản phát hành phần mềm tiếp theo. Ngoài ra, người quản lý bảo mật của Ethereum Foundation, Martin Svend, lưu ý rằng phiên bản mới của ứng dụng go-ethereum có chứa một loại công tắc khẩn cấp trên máy tính sẽ bị hoãn nếu nâng cấp sai.

Theo kế hoạch ban đầu của tháng 11, hardfork Constantinople có một số thay đổi và tối ưu hóa mã. Cụ thể, chúng bao gồm việc chuyển nhượng sau 18 tháng của “ bom độ khó- Difficulty Bomb”, có thể nâng cấp kịp thời và giảm phần thưởng cho các thợ mỏ từ 3 ETH xuống 2 ETH cho khối được trích xuất.

Các nhà phát triển tham gia hội nghị cũng thảo luận về việc giới thiệu mã Progpow nhằm chống lại các thợ mỏ ASIC. Tuy nhiên họ vẫn chưa đạt được sự đồng thuận về việc có cần đưa mã này vào tất cả các phiên bản phần mềm mới hay không.

Bên cạnh đó, bản cập nhật ethereum 1x đã được thảo luận, và sẽ được giới thiệu vào năm 2019. Một số nhóm làm việc đã chia sẻ thành tựu của họ, nhấn mạnh rằng quyết định này vẫn còn ở giai đoạn đầu.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in Công nghệ tài chính

Facebook

Xu hướng

To Top