Connect with us

VietinCrypto

Cổ phiếu của Apple, Tesla và Netflix sẽ có sẵn trên sàn giao dịch tiền điện tử DX.Exchange

Công nghệ tài chính

Cổ phiếu của Apple, Tesla và Netflix sẽ có sẵn trên sàn giao dịch tiền điện tử DX.Exchange

Nước Cộng hòa Estonian tuyên bố ra mắt một sàn giao dịch kỹ thuật số DX.Exchange mà trên đó cổ phiếu token hóa của các công ty hàng đầu từ danh sách giao dịch chứng khoán Nasdaq sẽ được trích dẫn. Đồng thời, người dùng sẽ có thể mua cả hai cho tiền điện tử và cho Fiat. Ngoài ra, giao dịch tiên phong trong các loại tiền kỹ thuật số sẽ có sẵn tại trang web.

DX.Exchange sẽ bắt đầu cung cấp các cổ phiếu token hóa trên Ethereum blockchain vào tuần tới, đây là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp giao dịch như vậy trong môi trường được quy định đầy đủ tại Liên minh châu Âu.

DX.Exchange sử dụng cơ chế đấu thầu và xử lý từ Nasdaq để giao dịch cổ phiếu kỹ thuật số và ngăn chặn thao túng thị trường. Người dùng sẽ có được chứng khoán token hóa sẽ cho họ quyền sở hữu cổ phiếu thực. Trong trường hợp này, tỷ lệ giá trị của cổ phiếu token và giá trị của cổ phiếu trong thế giới thực sẽ là 1: 1. Do đó người dùng là chủ sở hữu token cũng đồng thời sở hữu cổ phần của công ty.

Việc mua cổ phiếu thực dưới sự kiểm soát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp sẽ thuộc trách nhiệm của MPS Marketplace Securities, Ltd. Nó cũng sẽ tạo ra các mã thông báo ERC-20 tương ứng.

Người dùng tiền mã hóa sẽ có thể mua token được hỗ trợ bởi các cổ phiếu của nhiều công ty lớn khác nhau như AlphaBet, Apple, Amazon.com, Facebook, Microsoft Corporation, Tesla, Netflix, Baidu, Intel Corporation và Nvidia.

Đồng thời, DX.Exchange sử dụng giao thức DIX từ Nasdaq để cung cấp liên lạc điện tử giữa các bên tham gia giao dịch. Nền tảng này cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Bloomberg.

Sự ra mắt của DX.Exchange được lên kế hoạch vào ngày 7 tháng 1 năm nay.

Vào tối qua, trong một bức thư ngỏ của CEO Apple, Tim Cook cho biết có sự sụt giảm mạnh trong cổ phiếu của công ty, đánh bật công ty ra khỏi ba nhà lãnh đạo về vốn hóa.

Dữ liệu giao dịchNhớ lại vào tháng 6 năm 2018, số lượng người dùng đã đăng ký của DX.Exchange vượt quá 500 nghìn người.

Trước đó, cổ phiếu của Nvidia đã bị giảm gần 50% chỉ sau hai tháng. Một trong những lý do cho điều này là sự sụt giảm mạnh nhu cầu về card đồ họa trong số các công ty khai thác tiền điện tử.

Công ty này đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể được đệ trình vào ngày 19 tháng 11 năm 2018. Nguyên đơn là cư dân của Los Angeles cáo buộc rằng các thiết bị ASIC của Bitmain được cấu hình sẵn để sử dụng điện của khách hàng để tạo ra tiền mã hóa vì lợi ích của Bitmain chứ không phải vì khách hàng. Vào ngày 28 tháng 12 năm 2018, các cổ đông của Nvidia đã đệ đơn kiện tập thể.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in Công nghệ tài chính

Facebook

Xu hướng

To Top