Connect with us

VietinCrypto

Công ty khai thác tiền mã hóa Bitmain có trụ sở tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã bán lỗ Antminer S15 để trả nợ

ICO

Công ty khai thác tiền mã hóa Bitmain có trụ sở tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã bán lỗ Antminer S15 để trả nợ

Samson Mow — Giám đốc chiến lược (CSO) của Blockstream, một trong những nhà phê bình công khai nhất của “gã khổng lồ” Bitmain, nói rằng một số vụ kiện đã được đệ trình chống lại công ty này. Đồng thời, Bitmain bị cáo buộc có các khoản nợ lớn với các nhà cung cấp và nhà thầu sản xuất.

Trên Twitter, Mow cho biết Bitmain bán các thiết bị Antminer S15 với mức lỗ (giá thấp hơn 30% so với chi phí). Theo anh, công ty chỉ sản xuất 1000 thiết bị này.

Về vấn đề này, anh đã đặt câu hỏi về sự thành công của mẫu S17 mới, vì kiến ​​trúc của chip ASIC 7nm (nanometer) từ Bitmain được cho là không cung cấp hiệu suất cần thiết (anh lưu ý rằng trong thực tế không có hơn 60% chip là khả thi).

Đáng chú ý là Công ty sản xuất chip lớn nhất thế giới (TSMC) của Đài Loan bị cáo buộc đã bán tất cả chip 7nm cho các công ty như Apple, Qualcomm, Huawei, Nvidia và AMD. Các nhà sản xuất công cụ khai thác ASIC đã không còn sản xuất chip 7nm, ngay cả khi kiến ​​trúc của nó là khả thi.

Vì vậy, Mow tin rằng công ty Bitmain đang cố gắng thu hút đầu tư để trang trải các khoản nợ cho các nhà cung cấp. Đồng thời, Bitmain bán S15 thua lỗ và mẫu S17 có thể cũng như vậy.

Nhớ lại rằng trong quý 3 năm 2018, Bitmain đã chịu khoản lỗ 500 triệu USD.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in ICO

Facebook

Xu hướng

To Top