Connect with us

VietinCrypto

Exchange Cryptopia báo cáo rằng các khoản lỗ là kết quả của vụ hack tháng 1

Công nghệ tài chính

Exchange Cryptopia báo cáo rằng các khoản lỗ là kết quả của vụ hack tháng 1

Exchange Cryptopia — sàn giao dịch tiền điện tử Altcoin của New Zealand cho biết, trong trường hợp xấu nhất, do vụ hack vào tháng 1, sàn đã mất tối đa 10% tổng số tiền.

“Chúng tôi đang tiếp tục làm việc để đánh giá ảnh hưởng của vụ hack tháng 1. Hiện tại, theo cập nhật tính toán của chúng tôi, tệ nhất, 9,4% tiền tiết kiệm của chúng tôi đã bị mất”, đại diện của Cryptopia cho biết.

Đồng thời, sàn cũng theo dõi tính toán chính xác số tiền mà sàn đã mất theo đồng đô la Mỹ.

Ngoài ra, Cryptopia cho biết họ đang chuẩn bị tiếp tục công việc, đảm bảo tính bảo mật của từng ví riêng biệt. Về vấn đề này, sàn giao dịch yêu cầu không gửi tiền vào các địa chỉ cũ.

Nhớ lại, các tin tặc đã đột nhập vào sàn giao dịch Cryptopia vào giữa tháng 1, đánh cắp tiền điện tử Ethereum (ETH) và ERC20 tokens trị giá tới 16 triệu USD, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích Elementus. Ngay sau đó, công ty báo cáo rằng 3,2 triệu USD khác đã bị hacker đánh cắp từ Cryptopia.

Vào giữa tháng 2, cảnh sát New Zealand thông báo rằng các cuộc điều tra tại văn phòng Cryptopia đã hoàn tất và thị trường có thể hoạt động trở lại bất cứ lúc nào.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in Công nghệ tài chính

Facebook

Xu hướng

To Top