Connect with us

VietinCrypto

HSBC đã xử lý ba triệu hoạt động blockchain với tổng trị giá 250 tỷ USD

Dự báo

HSBC đã xử lý ba triệu hoạt động blockchain với tổng trị giá 250 tỷ USD

HSBC, một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất, cho biết khối lượng giao dịch mà họ đã hoàn thành trên blockchain vượt quá 250 tỷ USD, CoinDesk viết.

Đại diện của ngân hàng cho biết toàn bộ tổ chức tài chính đã thực hiện 3 triệu giao dịch ngoại hối và 150.000 thanh toán, sử dụng nền tảng blockchain độc quyền có tên FX Everywhere. Công ty nói rõ rằng nền tảng này đã được sử dụng trong năm qua cho các hoạt động nội bộ.

HSBC cũng nhấn mạnh rằng nền tảng này đã chứng minh hiệu quả cao và đã mở ra nhiều cơ hội rộng lớn. Trong số những lợi thế không thể chối cãi của thanh toán blockchain, đại diện ngân hàng gọi là «không cần xác nhận giao dịch từ bên ngoài».

“Sau khi giới thiệu thành công công nghệ trong ngân hàng, chúng tôi đang khám phá khả năng sử dụng công nghệ này cho các công ty đa quốc gia cần duy trì nhiều tài khoản, điều phối chuỗi cung ứng xuyên biên giới và những người cần cải thiện quản lý dòng ngoại tệ”, người đứng đầu HSBC về thị trường ngoại tệ và hàng hóa Richard Bibbey cho biết.

Trước đó, HSBC đã tham gia vào nền tảng blockchain Corda cho các hoạt động với thư tín dụng.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in Dự báo

Facebook

Xu hướng

To Top