Connect with us

VietinCrypto

Kuna đã ra mắt một dịch vụ để tạo mã tên và mã truy cập công cộng với giá 100 000 USDT

Sự hài hước

Kuna đã ra mắt một dịch vụ để tạo mã tên và mã truy cập công cộng với giá 100 000 USDT

Kuna — sàn giao dịch tiền điện tử Ucraina đã ra mắt dịch vụ Kuna Code Pro, cho phép bạn chuyển tiền bên trong hoặc bên ngoài sàn bằng cách sử dụng mã. Điều này đã được công bố bởi người sáng lập của trang web, Mikhail Chobanyan.

Người dùng sẽ có thể tạo mã cá nhân cho một người dùng cụ thể và có ngày hết hạn cụ thể.

“Trong suốt thời hạn này, bạn sẽ không thể hủy mã. Nhưng nếu mã đã hết hạn, bạn có thể tự kích hoạt nó”, các nhà phát triển lưu ý.

Mã có thể được tạo bằng bất kỳ loại tiền nào được liệt kê trong danh sách Kuna.io. Khi rút bất kỳ số tiền nào thông qua Bộ luật Kuna sẽ không bị tính phí.

Mã này là sự kết hợp của 45 ký tự, nó được bảo mật, chống lại hack và giả mạo.

“Theo thống kê mới nhất, phần chính của giao dịch tài sản tiền điện tử hiện đang diễn ra bên ngoài các sàn giao dịch chứng khoán. Mã cho phép bạn thực hiện các giao dịch nhanh hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn”, Mikhail Chobanyan nói.

Để xác nhận độ tin cậy và an toàn của sản phẩm mới, Mikhail Chobanyan đã tạo và phát hành mã với giá 100.000 USDT khi truy cập mở. Bất kỳ người dùng Internet nào cũng có thể kiểm tra mã, nhưng chỉ khách hàng trao đổi với id — đối với họ mới có thể ghi có vào số dư.

Nhớ lại, vào tháng 12 năm 2018, Sở giao dịch chứng khoán Kuna đã tiến hành đổi thương hiệu và ra mắt một ứng dụng di động.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in Sự hài hước

Facebook

Xu hướng

To Top