Connect with us

VietinCrypto

LedgerX đã giới thiệu một loại tiền điện tử tương tự về chỉ số biến động VIX

Công nghệ tài chính

LedgerX đã giới thiệu một loại tiền điện tử tương tự về chỉ số biến động VIX

Theo báo cáo của CoinDesk, sàn giao dịch phái sinh LedgerX đã đưa ra một chỉ số biến động giá Bitcoin có tên là LedgerX Volatility Index (LXVX) để theo dõi biến động bitcoin dự kiến.

Chỉ số này dựa trên dữ liệu tùy chọn được giao dịch trên LedgerX. Giám đốc điều hành Juthika Chou lưu ý rằng LXVX tương đương với chỉ số VIX phổ biến từ CBOE, đo lường sự biến động dự kiến ​​trong thị trường chứng khoán.

Do đó, theo bà, LXVX được thiết kế để trở thành một loại chỉ số biến động của Bitcoin đối với Bitcoin, cho phép các nhà đầu tư và nhà giao dịch quản lý rủi ro hiệu quả hơn.

Trong vài tháng qua, chỉ những khách hàng tổ chức của LedgerX mới có thể sử dụng chỉ mục. Tuy nhiên, bây giờ LXVX được trình bày trên trang chính của trang web sàn giao dịch và do đó, có sẵn cho tất cả mọi người:

“Crypto winter” ? Không, không nghe thấy
“Crypto winter” không ảnh hưởng đến các hoạt động của LedgerX. Kể từ khi thành lập vào tháng 10 năm 2017, khoảng 50.000 giao dịch trị giá hơn 500 triệu USD đã được ký kết trên sàn giao dịch chứng khoán. Theo bà Chou, thị trường gấu sẽ kích thích hoạt động giao dịch trên nền tảng.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in Công nghệ tài chính

Facebook

Xu hướng

To Top