Connect with us

VietinCrypto

Quỹ phòng hộ Arrington XRP hỗ trợ startup blockchain Totle

Công nghệ tài chính

Quỹ phòng hộ Arrington XRP hỗ trợ startup blockchain Totle

Startup Totle chuyên về các ứng dụng phi tập trung, đã thu được khoản đầu tư 1 triệu USD, theo nguồn tin từ CoinDesk.

NEO Global Capital và Goren Helm Ventures đã tham gia đầu tư tài chính và được lãnh đạo bởi quỹ phòng hộ Arrington XRP, được tạo ra bởi người sáng lập TechCrunch Michael Arrington. Các quỹ sẽ được định hướng để thu hút các nhà phát triển mới, cũng như tiếp thị và quản trị.

Công ty khởi nghiệp Totle có trụ sở tại Detroit, cung cấp API mở rộng chức năng của các trang web phi tập trung như EtherDelta và Radar Relay. Cụ thể, các quyết định từ Totle cung cấp cơ hội để cân bằng lại tài sản và tham gia vào các giao dịch chênh lệch giá giữa các nền tảng. Ngoài ra, theo Jeffrey Aarone, đối tác của Arrington XRP, các công cụ do startup tạo ra cho phép các nhà đầu tư bán lẻ thực hiện các giao dịch ở mức giá tốt nhất.

Các startup liên tục bổ sung hỗ trợ cho các nền tảng mới. Vì vậy, vài ngày trước, các nền tảng Tole Store và Ethex đã được thêm vào nhóm thanh khoản Totle.


Đáng chú ý là mùa thu năm ngoái, Michael Arrington tuyên bố rằng công ty của ông sẽ không đầu tư vào các dự án liên quan đến tiền điện tử ở Hoa Kỳ và Châu Á hoặc các khu vực pháp lý khác là một nơi mới để kinh doanh.Nhớ lại vào năm ngoái, Michael Arrington đã gặp rắc rối với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in Công nghệ tài chính

Facebook

Xu hướng

To Top