Connect with us

VietinCrypto

Sàn trao đổi tiền điện tử Seed CX cho tổ chức giao dịch Bitcoin

Công nghệ tài chính

Sàn trao đổi tiền điện tử Seed CX cho tổ chức giao dịch Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Seed CX có trụ sở tại Chicago đã triển khai giao dịch giao ngay tại một cặp BTC / USD cho các nhà đầu tư tổ chức. Đại diện của sàn tuyên bố rằng họ có giấy phép cần thiết để đảm bảo giao dịch tài sản kỹ thuật số, cũng như có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các công cụ phái sinh được quy định bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) dựa trên các tài sản này.

Thông cáo báo chí nói rằng Seed CX tích cực thu hút các công ty thương mại và các nhà đầu tư lớn, những người được cho là lưu ý những lợi thế của trang web trong các vấn đề tuân thủ pháp luật, chất lượng dịch vụ và cơ chế giao dịch cho các tổ chức.

Lưu ý rằng các cặp ETH / USD, LTC / USD và BCH / USD sẽ sớm xuất hiện trong danh sách. Vào giữa quý 1 năm 2019, sàn giao dịch cũng dự định bổ sung hỗ trợ cho đồng euro và đồng yên Nhật Bản.

Seed CX cung cấp cho khách hàng để thực hiện các hoạt động giao dịch thông qua giao thức FIX, giao diện người dùng đồ họa (GUI) và API web. Đồng thời, trao đổi cung cấp các công cụ cận biên và tiền gửi bằng USD của người dùng được lưu trữ trong các ngân hàng Hoa Kỳ và được bảo hiểm bởi Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC).

Ngoài ra, Seed CX có cơ sở hạ tầng lưu ký riêng cho tài sản kỹ thuật số.

Đáng chú ý là việc trao đổi không tính phí cho việc gửi / rút tiền điện tử và tiền fiat, và cũng tuyên bố rằng hoa hồng nhận tiền là thấp nhất trong ngành.

Trước đó, Seed CX đã huy động 15 triệu USD từ công ty đầu tư mạo hiểm Bain Capital trong khuôn khổ của vòng tài trợ Series B.

Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in Công nghệ tài chính

Facebook

Xu hướng

To Top