Connect with us

VietinCrypto

Startup công nghệ blockchain Coin Metrics đã huy động được 1,9 triệu USD với sự hỗ trợ của Fidelity Investments

ICO

Startup công nghệ blockchain Coin Metrics đã huy động được 1,9 triệu USD với sự hỗ trợ của Fidelity Investments

Coin Metrics, một startup chuyên về dữ liệu phân tích cho các nhà đầu tư và giao dịch bitcoin, đã tìm cách cung cấp thông tin rất cần thiết cho cộng đồng, giúp tăng sức khỏe của không gian non trẻ này, do đó đã thu hút được vốn đầu tư 1,9 triệu USD, theo báo cáo của CoinDesk.

Hỗ trợ tài chính có trụ sở tại Cambridge, Massachusetts, được cung cấp bởi Fidelity Investments, Highland Capital Partners và Dragonfly Capital.

Đồng thời, Coin Metrics đã trình bày bộ sản phẩm thương mại đầu tiên cho các bên quan tâm đến việc có được các báo cáo nghiên cứu tùy chỉnh.

Nick Carter — đồng sáng lập và chủ tịch hội đồng quản trị Coin Metrics, khẳng định rằng các nhà đầu tư tổ chức không hài lòng với các dịch vụ hiện có vì không phân biệt giữa các bộ dữ liệu khác nhau.

“Ví dụ, chúng tôi muốn tạo một danh sách trắng các sàn giao dịch chứng khoán để tỷ lệ thị trường chuẩn được dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi các sàn giao dịch đáng tin cậy, thay vì các sàn giao dịch chứng khoán rửa tiền và vô nghĩa như vậy”, Nick Carter nói.

Theo ông, ngoài hoạt động trao đổi và giá cả, Coin Metrics còn phân tích dữ liệu của blockchain, sử dụng một phương pháp nhằm giúp các nhà giao dịch loại bỏ tiếng ồn không cần thiết.

Trong khi đó, CEO Tim Rice của công ty lưu ý rằng CoinMetrics có kế hoạch bắt đầu áp dụng các số liệu cho thị trường chứng khoán truyền thống vào thị trường tiền điện tử.

“Chúng tôi sẽ cung cấp không chỉ dữ liệu mạng mà còn cả dữ liệu thị trường và chỉ số. Mỗi tuần có khoảng 15 nghìn người dùng duy nhất đến trang web của chúng tôi và chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể chuyển đổi 20% trong số họ thành khách hàng trả tiền”, Tim Rice nói.

CoinMetrics đã được ra mắt vào năm 2017 như một dự án mã nguồn mở, và tất cả thời gian này, người sáng lập Nick Carter và kỹ sư phần mềm Alex Anokhin, đã làm việc về sự phát triển của nó. Hiện nay, startup này có hơn 12.500 người theo dõi trên Twitter và cung cấp một số công cụ miễn phí.

Lưu ý rằng hiện tại có một số công ty khởi nghiệp blockchain khác trên thị trường, tuy nhiên, không giống như Coin Metrics nhằm vào các nhà giao dịch và nhà đầu tư, họ tập trung nhiều hơn vào việc phát hiện các giao dịch đáng ngờ trên mạng Bitcoin. Trong số đó có Chainalysis, gần đây đã thu hút được 30 triệu USD đầu tư mới, cũng như Neutrino của Ý, mà Coinbase đã tuyên bố mua vào đầu tháng 2.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in ICO

Facebook

Xu hướng

To Top