Connect with us

VietinCrypto

Tiền điện tử đã trở thành ưu tiên cho các xem xét nội bộ của CFTC năm nay

Công nghệ tài chính

Tiền điện tử đã trở thành ưu tiên cho các xem xét nội bộ của CFTC năm nay

Năm 2019, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) sẽ tập trung giám sát thị trường tiền điện tử. Điều này được nêu trong thông cáo báo chí chính thức.

Công việc theo hướng này sẽ được giao cho bộ phận giám sát thị trường (DMO), nơi kiểm tra sự tuân thủ của thị trường tương lai được quy định với các yêu cầu của CFTC và Đạo luật trao đổi hàng hóa.

“Đây là ấn phẩm đầu tiên về các ưu tiên của các đơn vị chuyên gia và nó nhằm mục đích cải thiện mối quan hệ giữa cơ quan và các đối tượng mà nó điều chỉnh, đồng thời thúc đẩy văn hóa tuân thủ đăng ký của chúng tôi”, chủ tịch của CFTC —  J.Christopher Giancarlo cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng sáng kiến ​​này được thực hiện như một phần của “Dự án KISS” (Keep It Simple, Stupid!), trong đó ngụ ý xác minh rộng rãi các quy tắc và quy định của CFTC để làm cho việc thực hiện của họ trở nên ít tốn kém nặng nề hơn.

Nhớ lại, vào tháng 12 năm ngoái, CFTC tuyên bố mong muốn tìm hiểu thêm về Ethereum và công nghệ cơ bản.

Ngay trong tháng 2 năm nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã công bố ý định nghiên cứu dữ liệu blockchain của các loại tiền điện tử hàng đầu.

Vào tháng 10 năm 2018, J.Christopher Giancarlo nói rằng tiền điện tử có tương lai, nhưng không thể cạnh tranh với fiat.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *

More in Công nghệ tài chính

Facebook

Xu hướng

To Top